Kimmie Beauty nơi đánh thức vẻ đẹp của bạn

Bằng tình yêu và niềm đam mê với cái đẹp Master Kiều Vân đã xây dựng và phát triển Kimmie Beauty trở thành địa chỉ làm đẹp uy tín của rất nhiều chị em phụ nữ.

Về

Kimmie Beauty là “đứa con” tinh thần của Ms. Kiều Vân – Một Master trong ngành phun xăm thẩm mỹ. Sau thời gian dài ấp ủ, Kimmie Beauty đã ra đời với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại tọa lạc tại A6 Khu Nhà Phố Little Village, P. Hiệp Bình Chánh.

Thế mạnh của

Mặc dù ra đời chưa lâu nhưng Kimmie Beauty đã nhanh chóng chinh phục được sự tin tưởng của đông đảo chị em có nhu cầu làm đẹp bởi sự đa dạng trong các loại hình dịch vụ. Để đáp ứng tối đa nhu cầu làm đẹp của chị em tại thành phố Hồ Chí Minh và khu vực lân cận, Kimmie Beauty hiện đang cung cấp đa dạng các loại hình dịch vụ thẩm mỹ gồm: 

Điêu khắc lông mày 99%
Phun môi công nghệ cao 99%
Xăm hình nghệ thuật mini tattoo 99%
Tẩy xóa hình xăm cũ 99%
Đào tạo thẩm mỹ 99%
Master Kiều Vân

Kimmie Beauty được xây dựng trên mô hình đạt chuẩn 5 sao với tông màu trắng làm chủ đạo cùng hệ thống nội thất sang trọng. Mang đến cho khách hàng những trải nghiệm thoải mái nhất ngay từ khi bước chân vào.

Kimmie Beauty là nơi đi đầu trong việc áp dụng những kỹ thuật và công nghệ làm đẹp tiến tiến nhất hiện nay. Toàn bộ trang thiết bị, máy móc của đơn vị đều được nhập khẩu 100% từ các thương hiệu uy tín trên thế giới.

Kimmie Beauty được hầu hết khách hàng đánh giá có chất lượng dịch vụ chăm sóc khách hàng rất tốt. Chúng tôi luôn tâm niệm phục vụ khách hàng bằng sự tận tâm và sự tôn trọng.

Trong tương lai Kimmie Beauty sẽ mở rộng cơ sở thêm các chi nhánh để có cơ hội phục vụ được nhiều khách hàng hơn nữa. Chúng tôi tin bằng chất lượng của mình Kimmie Beauty sẽ là điểm đến tin cậy của đông đảo khách hàng khi có nhu cầu làm đẹp. Kimmie Beauty mang đến cho khách hàng những dịch vụ làm đẹp với phong cách tự nhiên giúp khách hàng có thể vẫn là chính mình nhưng đẹp hơn rất nhiều. Chúng tôi tin rằng, sự thay đổi dù là một chút trong diện mạo cũng sẽ giúp chị em tự tin hơn vào chính mình từ đó gặt hái được nhiều thành công và hạnh phúc hơn trong cuộc sống.

Để nhận được sự tin tưởng và đồng hành của khách hàng cho đến ngày hôm nay, Kimmie Beauty tin vào những giá trị và sự tận tâm mà mình đã mang đến cho khách hàng.